Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Sáng 02/08/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe Báo cáo kết quả thảo luận tại các Đoàn đại biểu Quốc hội về cơ cấu tổ chức của Chính phủ, nhân sự Tổng kiểm toán nhà nước; Báo cáo về việc tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội; Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị quyết về cơ cấu tổ chức của Chính phủ; Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ; Quốc hội bầu Tổng kiểm toán nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.