Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Chiều 27/7/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe Báo cáo kết quả thảo luận tại các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến số Phó Chủ tịch và số Ủy viên Hội đồng dân tộc; số Phó Chủ nhiệm và số Ủy viên của mỗi Ủy ban của Quốc hội; số thành viên của Đoàn thư ký kỳ họp Quốc hội; Tờ trình về danh sách đề cử để Quốc hội bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng dân tộc; Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm và các Ủy viên của mỗi Ủy ban của Quốc hội; Trưởng Đoàn thư ký và các Thư ký kỳ họp Quốc hội; Tờ trình đề nghị Quốc hội miễn nhiệm Tổng kiểm toán nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Sinh Hùng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì điều khiển nội dung.