Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Sáng 01/08/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội nghe Tờ trình Quốc hội về nhân sự Tổng kiểm toán nhà nước; Tờ trình đề nghị Quốc hội quyết định về cơ cấu tổ chức của Chính phủ; Báo cáo thẩm tra về cơ cấu tổ chức của Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung