Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII. Chiều 29/7/2011 - Quốc hội (2011)
Ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng dân tộc; Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm và các Ủy viên của mỗi Ủy ban của Quốc hội; Trưởng Đoàn thư ký và các Thư ký kỳ họp Quốc hội; Thảo luận và thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm Tổng kiểm toán nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì. Phó chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.