Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường. Chiều 03/8/2011 - Quốc hội (2011)
Quốc hội thảo luận, thông qua nghị quyết phê chuẩn danh sách Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh; về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2012. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chủ trì