Thông tin khoa học lập pháp. Số 03 (21) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2015)
Với chủ đề "Bộ luật dân sự (sửa đổi)", bản thông tin bàn về việc tham vấn công chúng về quyền nhân thân trong Dự thảo bộ luật dân sự; chế định hợp đồng theo quy định của Bộ luật dân sự; bộ luật dân sự về chế định quyền thừa kế và chế định quyền nhân thân; ...