Thông tin khoa học lập pháp. Số 05 (23) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2015)
Chủ đề "Quốc hội giám sát về phát triển kinh tế" gồm các bài viết về vai trò giám sát của Quốc hội trong lĩnh vực kinh tế, trọng tâm là giám sát của Quốc hội về hoạt động thu hút FDI; đầu tư công; ngân sách nhà nước và chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia; tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và việc thực thi các điều ước quốc tế về thương mại.