Thông tin khoa học lập pháp. Số 04 (22) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2015)
Bản tin về "Dự án luật tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII" gồm những bài viết đề cập đến tham vấn ý kiến công chúng về Dự thảo luật trưng cầu ý dân; góp ý xây dựng luật tiếp cận thông tin; pháp luật về hoạt động báo cáo giải trình tại Hội đồng dân tộc, các ủy ban của Quốc hội ở nước ta hiện nay...