Thông tin khoa học lập pháp. Số 02 (20) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2015)
Đề cập đến các nội dung gồm: Dự thảo luật tổ chức chính quyền địa phương; góp ý hoàn thiện dự thảo luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; cơ sở lý lluận và thực tiễn luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật; xây dựng mô hình chính quyền đô thị; ...