Thông tin khoa học lập pháp. Số 03(10) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2013)
Bản tin về chủ đề "Tư vấn, hỗ trợ đại biểu Quốc hội trình sáng kiến pháp luật" gồm các bài viết của các nhà nghiên cứu nhằm cung cấp thêm cơ sở khoa học cho việc thúc đẩy thực hiện quyền trình sáng kiến pháp luật của Đại biểu Quốc hội.