Thông tin khoa học lập pháp. Số 01 (19) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2015)
Bản tin bao gồm những bài viết về quan điểm, nhận thức trong tổ chức và thực hiện quyền lực nhà nước từ năm 1986 đến nay; tính thống nhất của quyền lực nhà nước; những điểm mới của Hiến pháp 2013 về phân công phối hợp và kiểm soát quyền lực; vị trí vai trò của Quốc hội, Chính phủ. Tòa án nhân dân, VKSND trong cơ chế phân công phối hợp và kiểm soát quyền lực Nhà nước.