Thông tin khoa học lập pháp. Số 04 (11) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2013)
Tập hợp các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia về việc nâng cao chất lượng quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; việc sử dụng thông tin kinh tế tài chính trong thảo luận và quyết định ngân sách Nhà nước; Sử dụng kết quả kiểm toán Nhà nước trong việc Quốc hội thảo luận, quyết định ngân sách Nhà nước.