Thông tin khoa học lập pháp. Số 05 (18) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2014)
Chủ đề "Dự án luật tại kỳ họp thứ 8, quốc hội khóa XIII" bao gồm nội dung về Dự án luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự; Dự án sửa đổi bổ sung của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt; xây dựng luật tổ chức chính quyền địa phương phù hợp với Hiến pháp nước CHXHC Việt Nam; thực trạng và kiến nghị về sự tham gia của doanh nghiệp vào hoạt đông dạy nghề,...