Thông tin khoa học lập pháp. Số 04 (17) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2014)
Thông tin chuyên đề "Hoàn thiện chế độ bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND" gồm các bài viết về xây dựng chế định Hội đồng bầu cử quốc gia; nguyên tắc bình đẳng trong bầu cử; đổi mới công tác hiệp thương lựa chọn, giới thiệu người ứng cử; những giá trị phổ biến và hạn chế cơ bản của chế độ bầu cử ở các nước tư bản phát triển.