Thông tin khoa học lập pháp. Số 05 (12) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2013)
Chủ đề "dự án luật tại Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIII" đăng tải kết quả một số hội thảo, tọa đàm, nghiên cứu khoa học bao gồm: Những vấn đề đặt ra từ phiên giải trình về hoạt động công chứng, chứng thực; Hoàn thiện dự án luật đấu thầu; Chính sách thúc đẩy việc làm; Quản lý môi trường trong quá trình đô thị hóa...