Thông tin khoa học lập pháp. Số 6 (13) (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2013)
Chuyên đề "Quốc hội quyết định về ngân sách Nhà nước" đăng tải kết quả một số hội thảo, công trình nghiên cứu gồm các nội dung về Luật ngân sách Nhà nước năm 2002, thực trạng phân cấp ngân sách Nhà nước; chính sách tài khóa ở Việt Nam và các nước trên thế giới.