Thông tin khoa học lập pháp. Số 01 (14) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2014)
Bản tin với chủ đề "Sửa đổi luật tổ chức Quốc hội" góp phần cung cấp thêm thông tin khoa học làm cơ sở cho việc thảo luận cho ý kiến về Dự án luật, trên cơ sở một số hội thảo, tọa đàm, các công trình nghiên cứu do các cơ quan của Quốc hội chủ trì thực hiện.