Thông tin khoa học lập pháp. Số 02 (15) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm Thông tin khoa học, Viện Nghiên cứu lập pháp, 2014)
Bản tin với chuyên đề "Dự án luật tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII" đăng tải kết quả một số hội thảo gồm các nội dung về hoàn thiện dự án Luật đầu tư công; nội dung sửa đổi luật thi hành án dân sự; thực trạng và những kiến nghị quy định về hôn nhân đồng tính; nâng cao hiệu quả quản lý đối tượng tham gia BHXH bắt buộc,...