Thông tin khoa học lập pháp. Số chuyên đề 2 - Viện Nghiên cứu lập pháp (2013)
Chuyên đề đặc biệt số 2 "Sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992" bàn về các luận cứ Hiến định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước; Quy định về mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên; Chế định quyền con người, quyền nghĩa vụ của của công dân,...