Thông tin khoa học lập pháp. Số 2 (09) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2013)
Bản tin "Thông tin khoa học lập pháp" về chủ đề "Các dự án luật tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII" đăng tải kết quả một số hội thảo, tọa đàm, nghiên cứu khoa học có liên quan đến các dự án luật và nội dung được Quốc hội xem xét cho ý kiến. Bao gồm: Hoàn thiện dự án Luật Khoa học công nghệ; Dự luật việc làm; Thực hiện luật bình đẳng giới...