Thông tin khoa học lập pháp. Số 1(08) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2013)
Chủ đề "Sửa đổi luật đất đai năm 2003" đã đưa ra những phân tích, nghiên cứu về chế định sở hữu đất đai và việc hoàn thiện pháp luật về sở hữu đất đai ở Việt Nam hiện nay.