Kỷ yếu về hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII (Thường trực Ủy ban Quốc phòng an ninh, 2011)
Tập hợp các bài báo cáo, tờ trình về hoạt động lập pháp, hoạt động giám sát, hoạt động đối ngoại, việc xử lý đơn thư tố cáo thuộc lĩnh vực ủy ban phụ trách trong suốt nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII.