Kỷ yếu hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII (2007-2011) - Quốc hội (2011)
Tập hợp các bài báo cáo phản ánh hoạt động chủ yếu của Ủy ban trong cả nhiệm kỳ, thể hiện những đóng góp tích cực của Ủy ban vào thành quả chung của Quốc hội khóa XII, bao gồm hoạt động xây dựng pháp luật; hoạt động giám sát, khảo sát; hoạt động đối ngoại; hoạt động của Ủy ban giữa hai kỳ họp Quốc hội.