Kỷ yếu tổ chức và hoạt động của ban công tác Đại biểu (2007-2011) - Quốc hội (2011)
Tổng hợp các bài báo cáo trình bày kết quả hoạt động của Ban công tác đại biểu trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII và tập hợp các văn bản do Ban soạn thảo trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII.