Kỷ yếu hoạt động của Uỷ ban Kinh tế, nhiệm kỳ Quốc hội khoá XII (2007-2011). Tập 1 - Quốc hội (2011)
Kỷ yếu hệ thống hoá và lưu giữ các tư liệu về hoạt động trong nhiệm kỳ Quốc hội khoá XII, bao gồm các báo cáo chính thức của Ủy ban trình Quốc hội và Ủy ban thường vụ Quốc hội.