Kỷ yếu hoạt động của Hội đồng Dân tộc Quốc hội khóa XII (2007-2011) (2011)
Giới thiệu khái quát về tổ chức, nhân sự, quy chế hoạt động của Hội đồng Dân tộc; tập trung giới thiệu những văn bản, báo cáo, thuyết trình, bài phát biểu…gắn với những hoạt động trong từng lĩnh vực, công việc của Thường trực Hội đồng và Hội đồng Dân tộc.