Kỷ yếu về tổ chức và hoạt động của Ban dân nguyện trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII (2007-2011) (2011)
Tổng hợp các báo cáo kết quả, tình hình hoạt động của Ủy ban dân nguyện trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XII.