Kỷ yếu Uỷ ban Đối ngoại khoá XI (2002-2007) (2007)
Tập hợp các bài viết khái quát hoạt động của Uỷ ban trong công tác đối ngoại, công tác lập pháp, giám sát và các hoạt động khác theo chức năng, nhiệm vụ của Uỷ ban trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XI.