Kỷ yếu tổ chức và hoạt động của Ban Công tác đại biểu (2003-2007) - Quốc hội (2011)
Tập hợp những tài liệu, văn bản giới thiệu chung về Ban Công tác đại biểu, quá trình hoạt động của ban từ năm 2003-2007 thông qua những hoạt động nổi bật.