Kỷ yếu Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khoá XI (2002-2007) - Quốc hội (2006)
Giới thiệu chung và báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Ủy ban, cuốn sách gồm 5 phần: Hoạt động của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XI trong công tác lập pháp; Một số báo cáo giám sát của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XI về tình hình thực hiện các công trình quan trọng quốc gia; Một số thuyết trình và báo cáo giám sát của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XI; Một số báo cáo công tác nước ngoài của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XI; Trích một số bài viết, phát biểu của thành viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XI.