Kỷ yếu hoạt động của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khoá XI (2002 - 2007) - Quốc hội (2011)
Tập hợp các báo cáo thẩm tra chính thức của Uỷ ban về tờ trình và dự thảo luật do Chính phủ trình Quốc hội; các báo cáo, thuyết trình của Uỷ ban được trình bày hoặc gửi tới đại biểu Quốc hội; các báo cáo của các đoàn giám sát, đoàn đi thăm và trao đổi kinh nghiệm ở nước ngoài; báo cáo công tác hàng năm, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ; danh mục các chuyên đề do Thường trực Uỷ ban chỉ đạo Vụ chuyên môn thực hiện việc khảo sát...