Quy chế hoạt động của Đại biểu Quốc hội và đoàn Đại biểu Quốc hội - Quốc hội (2002)
Quy chế này được Quốc hội thông qua ngày 16/12/2002 tại kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XI thay thế Quy chế hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội đã được Quốc hội khoá IX, kỳ họp thứ ba thông qua ngày 14 tháng 7 năm 1993.