Kỷ yếu hoạt động Uỷ ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khoá XI (2002-2007) - Quốc hội (2007)
Kỷ yếu chia thành 2 quyển, gồm những văn bản về các hoạt động chính của Uỷ ban trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XI (2002 - 2007) nhằm khái quát hoạt động của Uỷ ban trong công tác lập pháp, giám sát và các hoạt động khác theo chức năng, nhiệm vụ của Uỷ ban, thể hiện những đóng góp tích cực của Uỷ ban vào thành quả chung của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XI.