Nội quy kỳ họp Quốc hội - Quốc hội (2001)
Nội quy gồm bảy chương 47 điều ban hành về nội quy kỳ họp Quốc hội thay thế Nội quy kỳ họp Quốc hội đã được Quốc hội khoá IX, kỳ họp thứ hai thông qua ngày 18 tháng 12 năm 1992.