Thông tin khoa học lập pháp. Số 01(02) - Viện Nghiên cứu lập pháp (Trung tâm thông tin khoa học Viện nghiên cứu lập pháp, 2012)
Tập hợp các bài nghiên cứu về việc hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam thông qua việc hoàn thiện pháp luật xử lý vi phạm hành chính, việc đánh giá hiệu quả của chính sách xóa đói giảm nghèo đối với dân tộc thiểu số ở nước ta; chính sách bảo hiểm và định hướng phát triển.