Lực lượng dự bị của các cường quốc quân sự thế giới hiện nay - Nguyễn Hữu Thắng, Vương Thế Vi; Chu Kính Tùng, Vu Bằng Triển (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Lực lượng dự bị là hình thức tổ chức quan trọng nhằm tăng cường xây dựng lực lượng hậu bị của quân đội, đảm bảo vào thời chiến có thể nhanh chóng mở rộng biên chế quân đội. Tài liệu nêu và phân tích ngắn gọn một số biện pháp có tác dụng hết sức quan trọng đối với việc khích lệ tinh thần chiến đấu của lực lượng dự bị.