Dự báo đặc điểm tác chiến của lục quân Mỹ trong tương lai - Nguyễn Bá Trọng, Nhạc Tùng Đường (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2016)
Tài liệu tổng hợp một số lý luận tác chiến và xây dựng mục tiêu tác chiến của lục quân Mỹ, từ đó các chuyên gia phân tích quân sự nhận thấy và chỉ ra đặc điểm hướng phát triển của lục quân nước này.