Chiến tranh phi đối xứng và chiến lược bù đắp lần thứ ba - Nguyễn Văn Anh, Benjamin Locks (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Bộ Quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị những nền tảng quan trọng nhằm thiết kế chiến lược bù đắp lần thứ ba tập trung chủ yếu vào yếu tố công nghệ. Tài liệu cung cấp thông tin phân tích cơ hội có một không hai để Mỹ đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và có trọng điểm phù hợp với các chiến dịch quân sự cường độ thấp vốn là nền tảng trong các cuộc xung đột ở tương lai.