Áp dụng hiệu quả lý thuyết tác chiến viễn chinh "EF 21" trong thực tiễn - Scolt Kinner, Lê Thế Mỹ (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Tài liệu nói về các vấn đề xoay quanh lý luận tác chiến mới của Hải quân đánh bộ Mỹ dưới tên gọi “Expeditionary Force 21 – EF 21” (Lực lượng viễn chinh thế kỷ 21). Đây được coi là một sự thay đổi quan trọng của quân chủng nước này.