Bóng ma của chiến tranh lai ghép - Lê Thế Mỹ, Samuel Charap (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Tài liệu phân tích những giả định cơ bản của cả hai quan điểm (Nga và phương Tây) về chiến tranh lai ghép và khẳng định những giả định này là không thỏa đáng.