Chiến tranh hiện đại và kinh tế - Từ Linh, L.Vorobiev; V. Kiselev (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Qua những đánh giá, ví dụ thực tiễn, nội dung tài liệu chứng minh kinh tế - quân sự (bao gồm cơ sở vật chất – kỹ thuật, nguồn nhân lực, tài chính quân sự) là một bộ phận cấu thành của toàn bộ nền kinh tế quốc gia bảo đảm các nhu cầu quân sự.