Sự phát triển của không quân Trung Quốc qua duyệt binh - Nguyễn Hữu Thắng (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Bất cứ một cường quốc thế giới nào cũng vấn tích cực phô trương vũ khí tiên tiến của mình trước đối phương tiện tàng hình thông qua hình thức duyệt binh. Tài liệu đã phân tích thực trạng Không quân Trung Quốc và chỉ ra triển vọng của Không quân nước này trong tương lai.