Điểm đặc biệt trong chính sách kỹ thuật quân sự của Mỹ - Trịnh Kim Dung, V.Slavin; N.Moskovitov (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Tài liệu làm rõ khái niệm chính sách kỹ thuật quân sự nói chung. Từ đó, phân tích điểm đặc biệt trong chính sách kỹ thuật quân sự của Mỹ, những chi tiết mục tiêu hiện tại và dài hạn, nguyên tắc và cơ chế thực hiện của chính sách này.