Cải cách quân đội Trung Quốc - Đinh Văn Thanh (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2016)
Chỉ ra thực trạng những tác động trực tiếp đối với các vấn đề chủ chốt trong tiền hành chiến tranh như tình báo và tính liên quân sẽ khó đánh giá trong tương lai gần từ đó tài liệu phân tích hướng cải cách toàn diện của quân đội Trung Quốc trong phạm vi rộng.