Những hàm ý của cải cách quân đội Trung Quốc - Đinh Văn Thanh (Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự - Bộ Quốc phòng, 2016)
Từ nửa cuối năm 2015, xuất hiện nhiều suy đoán đáng kể về các cải cách quân sự của Trung Quốc. Sự suy đoán này đã trở nên mạnh mẽ hơn sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố kế hoạch cắt giảm 300.000 quân tại lễ duyệt binh ngày 3.9 ở Bắc Kinh. Từ tình hình thực tế, tài liệu đã đưa ra phân tích những hàm ý của khả năng tác chiến liên quân của quân đội Trung Quốc.