Phân tích nội dung chủ yếu và nguyên nhân tiến hành cải cách của quân đội Trung Quốc - Nguyễn Bá Trọng (Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng, 2015)
Tài liệu cung cấp thông tin và những phân tích liên quan xoay quanh sự kiện lần thứ 11 Trung Quốc tiến hành cái cách quân đội với trọng tâm cơ cấu quân đội và cơ chế chỉ huy các cấp. Cụ thể: (1) Nêu quá trình tiến hành cải cách quân đội Trung Quốc trong lịch sử; (2) Nguyên nhân của lần cái cách quân đội lần thứ 11; (3) Một số nội dung chủ yếu của hoạt động cải cách quân đội hiện nay.