Chỉ đạo của quân ủy Trung ương Trung Quốc về cải cách quân đội và quốc phòng - Nguyễn Bá Trọng (Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự - Bộ Quốc phòng, 2016)
Tài liệu nêu và phân tích ý nghĩa của việc tiến hành cải cách, đồng thời chỉ ra 6 yếu tố trong công tác tổ chức lãnh đạo quá trình cải cách của quốc phòng Trung Quốc. Mục tiêu tổng thể, nhiệm vụ chủ yếu, tư tưởng chỉ đạo và những nguyên tắc cơ bản của tiến trình cải cách này.