Quan điểm của các nước về an ninh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Đối thoại Shangri La 2015 - Viện Chiến lược và Khoa học công an, Bộ Công an
Tài liệu tham khảo cung cấp thông tin về 3 nội dung chính gồm: (1) Quan điểm của các nước về an ninh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại đối thoại Shangri La 2015, (2) Diễn tiến hoạt động của Trung Quốc trên Biển Đông và chiến lược quân sự mới của Trung Quốc, (3) Một số nhận định và phân tích về vấn đề Biển Đông. Trong đó, tài liệu cũng trích dẫn quan điểm của các nước Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Campuchia, Anh, Đức về vấn đề an ninh trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ngoài ra, các hoạt động của Trung Quốc trên Biển Đông cũng được đề cập đến trong tài liệu.