Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương - Cơ hội và thách thức - Viện Chiến lược và khoa học công an, Bộ Công an (2015)
Tài liệu cung cấp thông tin liên quan đến 3 nội dung chính gồm: (1) Thông tin chung về Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương, (2) Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương với các nước, (3) Tác động của Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương đối với Việt Nam. Trong đó, tài liệu dành nhiều thời gian đi sâu vào phân tích tác động của TPP đến Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp; chỉ ra những cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam.