Danh mục các luật đã và sẽ được thông qua - Quốc hội khóa XIII - Văn phòng Quốc hội
Từ kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII đã thông qua 83 dự án luật, xem xét sẽ thông qua 16 dự án luật. Cụ thể, số luật và bộ luật thông qua tại các kỳ họp gồm: Kỳ 2 (5 luật, bộ luật), Kỳ 3 (13 luật, bộ luật), Kỳ 4 (9 luật, bộ luật), Kỳ 5 (9 luật, bộ luật), Kỳ 6 (8 luật, bộ luật), Kỳ 7 (11 luật, bộ luật), Kỳ 8 (18 luật, bộ luật), Kỳ 9 (11 luật, bộ luật), Kỳ 10 (16 luật, bộ luật). Trong đó, tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII không thông qua luật.